น้ำตาลแลคโตส (Lactose) 750g

150 บาท

น้ำตาลแลคโตส
มีความหวานเท่ากับหนึ่งในสี่ของความหวานเท่ากับน้ำตาลอ้อย (ซูโครส) และไม่สามารถหมักได้ด้วยยีสต์
แล็คโตสใช้เพื่อเพิ่มความหวานให้กับเบียร์หรือไวน์ที่รสชาติดรายไป และยังสามารถช่วยบอดี้ให้กับเบียร์อีกด้วย (เช่น milk stouts) สามารถใส่ลงเครื่องดื่มก่อนบรรจุขวดได้ทันที

วิธีใช้: ผสมกับน้ำร้อนก่อนผสมกับเบียร์/ไวน์ ผสมกับเบียร์/ไวน์หลังการหมักหรือก่อนบรรจุขวด

มีสินค้า

คำอธิบาย

น้ำตาลแลคโตส
มีความหวานเท่ากับหนึ่งในสี่ของความหวานเท่ากับน้ำตาลอ้อย (ซูโครส) และไม่สามารถหมักได้ด้วยยีสต์
แล็คโตสใช้เพื่อเพิ่มความหวานให้กับเบียร์หรือไวน์ที่รสชาติดรายไป และยังสามารถช่วยบอดี้ให้กับเบียร์อีกด้วย (เช่น milk stouts) สามารถใส่ลงเครื่องดื่มก่อนบรรจุขวดได้ทันที

วิธีใช้: ผสมกับน้ำร้อนก่อนผสมกับเบียร์/ไวน์ ผสมกับเบียร์/ไวน์หลังการหมักหรือก่อนบรรจุขวด

Lactose
One fourth as sweet as cane sugar (sucrose) and non-fermentable by yeast. Use lactose when you want to sweeten a dry or bitter wine or beer. Also used to add sweetness and body to beers such as sweet stouts (milk stouts). Add a small amount, mix, and taste. Lactose can be added until the desired flavor is obtained. There is no fermentation period or rest needed, so wine/beer may be bottled immediately.

Add to hot water and mix thoroughly before adding to wine/beer. Add at end of fermentation, before bottling.

ข้อมูลเพิ่มเติม

น้ำหนัก 1 กก.
ขนาด 25 × 10 × 10 เซนติเมตร